menu close menu

เกี่ยวกับซินแส

ประวัติโดยย่อ  ซินแสฉัตรณรงค์ วังโส

ซินแสฉัตรณรงค์ วังโส  เป็นบุตรชายคนสุดท้องของคุณพ่ออั้ง แซ่ฉื้อ  และคุณแม่เอ๊ยท่านเป็นชาวชลบุรีโดยกำเนิด พื้นเพเดิมของบรรพบุรุษของท่านอพยพมาจากเมืองจีนโพ้นทะเลมาตั้งรกรากอยู่จังหวัดชลบุรีมาช้านานแล้ว  คุณอาของท่านชื่อคุณอาเจ็กน่ำ แซ่ฉื้อ ได้อพซินฉัตรณรงค์ หรือซินแสซ่งฟูไห่ยพเข้ามาพึ่งพระบรมโพธิสมภารตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 เป็นผู้มีความเชี่ยวชาญในศาสตร์วิชาฮวงจุ้ย รู้ตำแหน่งพลังมังกรและตำแหน่งน้ำเป็นอย่างดียิ่ง

ท่านได้รับการถ่ายทอดวิชาเหล่านี้สืบต่อมากันหลายรุ่นจากสายท่านปรมาจารย์หูเอี่ยวฉื้อ  อาจารย์ที่มีชื่อเสียงในสมัยราชวงค์ซ่ง และท่านยังได้ศึกษาต่อเพิ่มเติมจากปรมาจารย์อีกหลายท่านในศาสตร์อีกหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็น ดาราศาสตร์, ภูมิศาสตร์,โหราศาสตร์ และไสยศาสตร์ลี้ลับต่างๆที่เกี่ยวข้องกับวิชาฮวงจุ้ย  เช่นศาสตร์ชั้นสูงคือวิชาบูชาดาวประจำตัว เพื่อเสริมพลังมงคลให้กับเจ้าของดวงชะตาให้เจริญรุ่งเรือง ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรงเป็นต้น

ซินแสฉัตรณรงค์เป็นผู้ที่รักการนั่งสมาธิมาตั้งแต่เยาว์วัยและมีนิสัยชอบใฝ่หาความรู้มาตั้งแต่เล็กโดยเฉพาะศาสตร์ลี้ลับต่างๆ   ท่านจึงมักชอบที่จะไปขอฝากตัวเป็นลูกศิษย์เสาะแสวงหาความรู้เล่าเรียนวิชาเหล่านี้จากครูบาอาจารย์ที่เป็นเกจิอาจารย์ดังๆทั้งหลายโดยเฉพาะจังหวัดชลบุรีซึ่งเป็นจังหวัดที่มีพระเกจิอาจารย์ชื่อดังพำนักถือศีลอยู่หลายองค์   ท่านได้ศึกษาร่ำเรียนวิชาต่างๆจนแตกฉาน  สามารถร่ำเรียนวิชาเหล่านี้ได้อย่างรวดเร็ว  เพราะทุนเดิมชอบฝึกสมาธิอยู่เป็นประจำมาตั้งแต่เล็กและใจก็ชอบด้วย   

ท่านมาหลงรักวิชาฮวงจุ้ยเพราะเป็นวิชาที่เอามาช่วยเหลือผู้คนให้มีชีวิตที่ดีกว่าเดิมได้   เป็นวิชาที่สอดคล้องกลมกลืนกับธรรมชาติ โดยเน้นการดึงเอาพลังงานเร้นลับที่มีอยู่ในธรรมชาติมาเพิ่มพลังมงคลสูงสุดให้กับผู้คนและสิ่งแวดล้อมที่อยู่รอบตัวมนุษย์   วิชาฮวงจุ้ยจริงๆแล้วเป็นศาสตร์ที่เรียนไม่รู้จบ   เป็นศาสตร์ชั้นสูงที่สืบทอดกันมานานนับพันปีจนแพร่หลายไปทั่วโลกและยังใช้กันอยู่จนกระทั่งถีงปัจจุบันนี้

ตัวท่านเองมีความชำนาญในศาสตร์ฮวงจุ้ยตามแนววิชารู้พลังมังกรและบึงรับน้ำ   ดูตำแหน่งชัยภูมิต่างๆ ธรรมชาติของลมและน้ำ พื้นที่เต่าและมังกร ท่านมีความรู้ ความเชี่ยวชาญในเรื่องนี้เป็นอย่างดี อาจจะเป็นเพราะว่านอกจากความขยันในการศึกษาตำราต่างๆแล้ว ท่านยังสามารถสื่อกับวิญญาณกายละเอียดได้ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตาม  ไม่ว่าจะเป็นเจ้าที่ หรือองค์เทพ หรือแม้กระทั่งสัมภเวสีทั่วไป  การแก้ปัญหาด้านฮวงจุ้ยจึงสามารถแก้ไขได้ถูกจุดเพราะทุกที่ย่อมมีความแตกต่างกันอย่างแน่นอน

 

ซินแสใช้หล่อแกคำนวนหาทิศ

ผลงานดูฮวงจุ้ยสำนักงาน ณ ถนนเกษตรนวมินทร์ กรุงเทพฯ

 

นอกจากนี้ท่านยังมีความชำนาญในการดูฮวงจุ้ยศาลและการปรับฮวงจุ้ยศาลเจ้าที่ตี่จู้เอี้ยะเป็นพิเศษ   ซึ่งที่จริงแล้วการตั้งศาลตี่จู้เอี้ยะให้เกิดพลังมงคลสูงสุดและถูกต้องตามหลักวิชานั้น  ควรเชิญอาจารย์ผู้รู้ในวิชาตั้งศาลตี่จู้เอี๊ยะไปประกอบพิธีให้ถูกต้อง และควรพิถีพิถันในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเลือกซื้อศาลและอุปกรณ์ศาลเช่นกระถางธูปเป็นต้น     แต่ถ้าท่านใดไปหาซื้อศาลมาแล้วและตั้งไปแล้วด้วยตัวเอง ต่อมารู้สึกว่าครอบครัวเริ่มมีปัญหาเข้ามาไม่หยุด     ก็สามารถเชิญอาจารย์ไปประกอบพิธีปรับฮวงจุ้ยศาลเจ้าตี่จู้เอี้ยะที่มีอยู่แล้วให้เกิดพลังมงคลสูงสุดขึ้นมาใหม่ได้เหมือนกัน

การเขียนฮู้ หรือ ยันต์ ก็เป็นศาสตร์ชั้นสูงอีกประเภทหนึ่ง ซึ่งเป็นวิชาแขนงหนึ่งของศาสตร์ฮวงจุ้ยที่ท่านได้รับการถ่ายทอดวิชามาจากปรมาจารย์อาวุโสท่านหนึ่งสายวิชาเขียนฮู้และมนต์คาถาจีนสายเตี่ยเซียนซือ   ขณะที่เขียนฮู้ ซินแสจะใส่พลังเข้าไปในฮู้ด้วยทุกแผ่น   พลังของฮู้นี้สามารถช่วยป้องกันภัยต่างๆที่เกิดจากเคราะห์ประจำปีได้    จะพกพาติดตัวหรือติดรถยนต์ก็ได้   จากที่ร้ายก็จะกลับกลายเป็นดี จากหนักก็จะกลายเป็นเบา เป็นฮู้คุ้มครองดวงชะตาประจำปีไท้ส่วย   สามารถส่งพลังคุ้มครองท่านได้ตลอดปีนี้

นอกจากนี้ซินแสฉัตรณรงค์  ยังเป็นผู้ที่สามารถอ่านความหมายของพลังของเลขแต่ละตัวได้อย่างน่าทึ่งและแม่นยำ  วิธีการตีความหมายของตัวเลขที่ท่านใช้ออกจะแตกต่างจากอาจารย์ท่านอื่นเพราะท่านดูฮวงจุ้ยของโครงสร้างและตำแหน่งของตัวเลขเป็นหลัก ท่านจึงให้คำทำนายเกี่ยวกับเลขมือถือ  เลขบัตรประชาชน  เลขทะเบียนรถ  เลขบ้าน ได้อย่าง แม่นยำ และรวดเร็วมากและยังสามารถตรวจดวงชะตาของผู้คนแบบจีนได้อย่างคล่องแคล่ว รวมถึงวิชาดูโหวงเฮ้งและวิเคราะห์ลายเซ็นต์   สามารถให้คำทำนายได้อย่างเหลือเชื่อ

สรุปได้ว่าซินแสฉัตรณรงค์  วังโส  มีความรู้ความสามารถในทุกๆศาสตร์ที่จะช่วยให้ท่านได้ในเรื่องฮวงจุ้ยและสามารถแนะแนวทางให้ท่านได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของท่านที่ถูกวางไว้แล้วมาแต่กำเนิด ท่านจะดำเนินชีวิตได้ไม่ผิดพลาด  มีชีวิตที่ดีขึ้นแน่นอนทั้งในด้านการงาน ครอบครัว ความรัก หรือสุขภาพ

 

95856

เชิญพิสูจน์ความแม่นยำด้วยตัวท่านเอง

ซินแสฉัตรณรงค์ วังโส
ซินแสดูฮวงจุ้ยแนวศาสตร์พลังมังกร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
กรุณาติดต่อ
คุณฮูหลิน : 062-6826346

idline       : 062-6826346

เบอร์โทร  : 062-6826346
Email : songfuhaifengshui@gmail.com

Website: www. songfuhaifengshui.com

“ซินแสที่ดีต้องฝึกสมาธิทุกวัน เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดในการดูฮวงจุ้ย”